Chào mừng bạn đến với PT Cursillo Toàn Quốc

Phong Trào Cursillo Là Gì?

Phong Trào Cursillo là một phong trào trong Giáo Hội, có phương pháp riêng, nhằm làm cho những chân lý thiết yếu Kitô Giáo được sinh động một cách cá biệt, độc đáo và sáng tạo nơi từng người.  Xin xem tiếp »

 Đại Hội Cursillo Toàn Quốc Thứ 29 – Kỷ Niệm 75 năm Cursillo tại Mallorca

Đại hội toàn quốc được tổ chức vào ngày 18 đến 21 tháng 7, 2019  tại trường Đại Học Scranton Dòng Tên rất đẹp, tọa lạc trong vùng Đông bắc của tiểu bang Pennsylvania và cách Phi Trường Quốc Tế Wilkes-Barre/Scranton (AVP) 8 dặm. Chúng ta sẽ hân hoan kỷ niệm sinh nhật thứ 75 của Khóa Cursillo Đầu Tiên ở Mallorca tại Đại Hội năm nay. Dự trù Đại Hội sẽ chật cứng với sự tham dự của các khách mời đặc biệt từ Mallorca, hàng trăm  Cursillistas, giáo sĩ và giáo dân của 7 nhóm ngôn ngữ tại Hoa Kỳ: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Việt, tiếng Phi Luật Tân, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đại Hàn và tiếng Trung Hoa! Mời xem slideshow Đại Hội 2018.

THÔNG TIN CHI TIẾT

cdc-picCursillo de Cursillos

Thật đơn giản, đó là một khóa học về tính cách chân thật và đơn sơ của Đặc Sủng hình thành Phong Trào. Hãy quyết định tham dự một Khóa Cursillo de Cursillos trong miền của bạn và để cho Đặc Sủng Cursillo đào luyện bạn, nói cho bạn biết và thay đổi bạn.

Xin xem tiếp

eduardo

Tôi Tá Chúa
Eduardo Bonnín Aguiló

Một Kitô Hữu Tập Sự


Sáng Lập Viên

PT Cursillo
1917 – 2008


Bước đầu tiên trong tiến trình Phong Chân Phước và Phong Thánh cho Ông Eduardo đã được công bố tại Mallorca, Tây Ban Nha vào ngày 5 tháng 2, 2015. Văn Phòng Điều Hành Toàn Quốc mời gọi các bạn cùng hiệp ý cầu nguyện cho việc Phong Thánh Ông Eduardo Bonnín Aguiló sớm thành hiện thực. Xem thẻ cầu nguyện


Xin xem tiếp »

TRUNG TÂM HỌC LIỆU

Trung Tâm Học Liệu (TTHL) được thiết lập nhằm cung cấp học liệu và thông tin về Đặc Sủng của PT Cursillo.

Xin xem tiếp »

TÀI LIỆU CURSILLO

Đây là tài liệu và sách vở chính thức của PT Cursillo được phổ biến trên Internet. Nếu đọc hết tất cả tài liệu này, bạn có thể khởi sự sinh hoạt Trường Lãnh Đạo.

Xin xem tiếp »

BẢN TIN CURSILLO TOÀN QUỐC

Phong Trào Cursillo nhằm loan truyền tin vui nhất của thực tại khả quan nhất, đó là Thiên Chúa trong Chúa Kitô yêu thương chúng ta. Được truyền đạt bằng phương tiện hữu hiệu nhất, đó là tình bạn.

Xin xem tiếp »