Chào mừng bạn đến với PT Cursillo Toàn Quốc

Phong Trào Cursillo Là Gì?

Phong Trào Cursillo là một phong trào trong Giáo Hội, có phương pháp riêng, nhằm làm cho những chân lý thiết yếu Kitô Giáo được sinh động một cách cá biệt, độc đáo và sáng tạo nơi từng người.  Xin xem tiếp »

Đại Hội Toàn Quốc 2018

Đại hội toàn quốc sẽ được tổ chức vào ngày 16 đến 19 tháng 8, 2018 tại Đại học Seattle. Đây là trường đại học rất đẹp của Dòng Tên tọa lạc trên ngọn đồi Capitol 50 mẫu của thành phố Seattle, tiểu bang Washington.

Đại Hội Toàn Quốc lần này được chúc lành với sự tham dự của 3 Giám Mục, 40 Giáo Sĩ và Tu Sĩ, nhiều vị khách quý đến từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Chủ Tịch OMCC, Ủy Ban Điều Hành và các thành viên Nhóm Quốc Tế NACG, thành viên Nhóm Quốc Tế APG và hàng trăm Cursillistas của 7 nhóm ngôn ngữ tại Hoa Kỳ!

Lệ phí ghi danh là $400 một người. Chỉ có 700 chỗ tối đa và chỉ còn một ít chỗ trống. Đại Hội lần này được dự trù sẽ rất đông người tham dự và hết chỗ sớm. Xin ghi danh ngay để giữ chỗ!

THÔNG TIN

cdc-picCursillo de Cursillos

Thật đơn giản, đó là một khóa học về tính cách chân thật và đơn sơ của Đặc Sủng hình thành Phong Trào. Hãy quyết định tham dự một Khóa Cursillo de Cursillos trong miền của bạn và để cho Đặc Sủng Cursillo đào luyện bạn, nói cho bạn biết và thay đổi bạn.

Xin xem tiếp

eduardo

Eduardo Bonnín Aguiló

Một Kitô Hữu Tập Sự


Sáng Lập Viên

PT Cursillo
1917 – 2008


Bước đầu tiên trong tiến trình Phong Chân Phước và Phong Thánh cho Ông Eduardo đã được công bố tại Mallorca, Tây Ban Nha vào ngày 5 tháng 2, 2015. Văn Phòng Điều Hành Toàn Quốc mời gọi các bạn cùng hiệp ý cầu nguyện cho việc Phong Thánh Ông Eduardo Bonnín Aguiló sớm thành hiện thực. Xem thẻ cầu nguyện


Xin xem tiếp »

TRUNG TÂM HỌC LIỆU

Trung Tâm Học Liệu (TTHL) được thiết lập nhằm cung cấp học liệu và thông tin về Đặc Sủng của PT Cursillo.

Xin xem tiếp »

TÀI LIỆU CURSILLO

Đây là tài liệu và sách vở chính thức của PT Cursillo được phổ biến trên Internet. Nếu đọc hết tất cả tài liệu này, bạn có thể khởi sự sinh hoạt Trường Lãnh Đạo.

Xin xem tiếp »

BẢN TIN CURSILLO TOÀN QUỐC

Phong Trào Cursillo nhằm loan truyền tin vui nhất của thực tại khả quan nhất, đó là Thiên Chúa trong Chúa Kitô yêu thương chúng ta. Được truyền đạt bằng phương tiện hữu hiệu nhất, đó là tình bạn.

Xin xem tiếp »