Chào mừng bạn đến với PT Cursillo Toàn Quốc

Phong Trào Cursillo Là Gì?

Phong Trào Cursillo là một phong trào trong Giáo Hội, có phương pháp riêng, nhằm làm cho những chân lý thiết yếu Kitô Giáo được sinh động một cách cá biệt, độc đáo và sáng tạo nơi từng người.  Xin xem tiếp »

Đại Hội Toàn Quốc 2017 – Kỷ niệm 60 năm Cursillo tại Hoa Kỳ!

Đại hội toàn quốc sẽ được tổ chức vào ngày 27 đến 30 tháng 7, 2017 tại Đại học Trinity ở San Antonio, TX. Đây là buổi gặp gỡ đầy hứng khởi của 740 Cursillistas đến từ 7 nhóm ngôn ngữ để ăn mừng 60 năm Cursillo tại Hoa Kỳ! Đại Hôi này được chúc lành với sự hiện diện của 4 Giám Mục, hơn 50 linh mục phó tế và 4 khách mời quốc tế.

Trước hết, sự thành công của Đại Hội là do Ơn Thánh Chúa và sự nỗ lực chung trong tinh thần đồng đội giữa các Cursillistas tình nguyện trong TGP San Antonio và Miền VIII, nhân viên của Đại Học Trinity, các Ủy Ban Đại Hội QG, và nhân viên Trung Tâm Cursillo QG. Chân thành biết ơn mọi người đã hăng say phục vụ, phát huy tình bạn và rộng lượng đóng góp.

Xin mời xem Slideshow và các bài  trình bày tại Đại Hội ở My Resource Center. DE COLORES!

cdc-picCursillo de Cursillos

Thật đơn giản, đó là một khóa học về tính cách chân thật và đơn sơ của Đặc Sủng hình thành Phong Trào. Hãy quyết định tham dự một Khóa Cursillo de Cursillos trong miền của bạn và để cho Đặc Sủng Cursillo đào luyện bạn, nói cho bạn biết và thay đổi bạn.

Xin xem tiếp

eduardo

Eduardo Bonnín Aguiló

Một Kitô Hữu Tập Sự


Sáng Lập Viên

PT Cursillo
1917 – 2008


Bước đầu tiên trong tiến trình Phong Chân Phước và Phong Thánh cho Ông Eduardo đã được công bố tại Mallorca, Tây Ban Nha vào ngày 5 tháng 2, 2015. Văn Phòng Điều Hành Toàn Quốc mời gọi các bạn cùng hiệp ý cầu nguyện cho việc Phong Thánh Ông Eduardo Bonnín Aguiló sớm thành hiện thực. Xem thẻ cầu nguyện


Xin xem tiếp »

TRUNG TÂM HỌC LIỆU

Trung Tâm Học Liệu (TTHL) được thiết lập nhằm cung cấp học liệu và thông tin về Đặc Sủng của PT Cursillo.

Xin xem tiếp »

TÀI LIỆU CURSILLO

Đây là tài liệu và sách vở chính thức của PT Cursillo được phổ biến trên Internet. Nếu đọc hết tất cả tài liệu này, bạn có thể khởi sự sinh hoạt Trường Lãnh Đạo.

Xin xem tiếp »

BẢN TIN CURSILLO TOÀN QUỐC

Phong Trào Cursillo nhằm loan truyền tin vui nhất của thực tại khả quan nhất, đó là Thiên Chúa trong Chúa Kitô yêu thương chúng ta. Được truyền đạt bằng phương tiện hữu hiệu nhất, đó là tình bạn.

Xin xem tiếp »